Cong ty seo

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ ?

Trong quá trình làm việc và trao đổi với các Đối tác, Quý khách hàng, sau đây là những điều mà Việt SEO đã đúc kết được khi bạn quan tâm và đưa ra quyết định sử dụng SEO tổng thể:

    SEO Tổng Thể giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Start Up bán hàng nhanh hơn, cho đầu ra tốt hơn.
    SEO Tổng Thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và kiểm soát mọi rủi ro khi đối mặt với các đối thủ lớn.
    SEO Tổng Thể giúp website của bạn lên TOP hàng ngàn từ khóa bán hàng tiềm năng.
    SEO Tổng Thể hướng đến traffic những từ khóa dài, có tỷ lệ chuyển đổi cao nhưng với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với seo từ khóa.
    SEO Tổng Thể tuân theo Binh Pháp Tôn Tử (tránh thực đánh hư,…)
    Khi làm SEO Tổng Thể bạn vẫn có triển khai thời SEO những từ khóa HOT, cạnh tranh cao.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE CỦA Việt SEO

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, hệ thống site vệ tinh mạnh dịch vụ SEO tổng thể ( SEO Marketing Website ) của Việt SEO đã giúp cho nhiều tổ chức và đơn vị tăng 5 – 20 lần truy cập sau khoảng 3 tháng, Việt SEO rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm về chiến lược SEO tổng thể đắt giá này.
Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, nhân sự Việt SEO được tuyển chọn từ các kỹ sư CNTT, chuyên viên lập trình, đội ngũ content am hiểu về thị trường hoạt động, đã tư vấn chiến lược SEO Marketing cho hơn 1000+ đơn vị là cá nhân, doanh nghiệp và các Start Up

Cong ty seo

Việt SEO luôn sử dụng công nghệ SEO mới nhất thông qua việc cập nhật các tài liệu, thủ thuật SEO từ Google, Bing, Microsoft, cộng đồng SEO trong nước và thế giới…

Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm vì Việt SEO đã có các phương án SEO BACKUP PLANs cho mỗi chiến dịch SEO.

*** TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SEO

Việt SEO đã làm việc cho rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, trong nhiều lĩnh vực về dịch vụ SEO cho phép họ tiếp cận khách hàng nhiều hơn trên công cụ tìm kiếm.

Tầm nhìn của dịch vụ SEO của Việt SEO được hiện thực hóa bằng một chiến lược gồm 2 gọng kìm chính:

    Xây dựng nền tảng vững mạnh để tạo độ tin cậy cao, tập trung vào phân khúc khách hàng quy mô nhỏ, đồng thời khai thác cơ hội trong phân khúc khách hàng doanh nghiệp lớn.
    Trao dồi thêm hệ thống, vững chắc về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v.

Hậu thuẫn cho việc triển khai chiến lược nói trên là văn hóa doanh nghiệp của dịch vụ SEO của Việt SEO, được xây dựng và vun đắp dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

    Khách hàng là trọng tâm;
    Hiệu quả;
    Tham vọng;
    Phát triển con người;
    Độ tin cậy;
    Tạo sự khác biệt.

Cong ty seo

Nếu như những kẻ lớn mạnh, tài chính ổn định như Vinamilk, Tân Hiệp Phát, TH True Milk hay Cocacola, Pepsi,…dùng tiền để đẩy quảng cáo truyền hình, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi, nhanh chóng, thì các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập dùng “content marketing” mà đó là dịch vụ viết bài SEO HCM để tiếp cận khách hàng và đạt được những kế hoạch doanh số một cách hiệu quả nhất với khoản chi phí “cực kỳ nhỏ”

Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của dịch vụ SEO Việt SEO, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.v.

Sự tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ SEO của Việt SEO cũng ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Đặc biệt hơn cả là dịch vụ SEO của Việt SEO đang trở thành một địa chỉ thu hút hàng ngàn khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp lớn. Những yếu tố then chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược cho dịch vụ SEO của Việt SEO trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành dịch vụ SEO số 1 tại TP.HCM, Hà Nội nói riêng và trên khắp nước Việt Nam nói chung.

Làm thế nào để nhận biết Công ty Seo bạn chọn là Công ty Seo chuyên nghiệp?
Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo.. các công ty kinh doanh ngay lập tức nhận ra sự quan trọng của việc xếp hạng trong kết quả tìm kiếm internet.

Những năm gần đây, các công cụ tìm kiếm trên mạng trở thành phương thức nhanh và hiệu quả trong việc đem lại những kết quả hữu dụng và bất ngờ cho người tìm kiếm. Chính vì thế, các công ty lớn nhỏ cũng phải đưa ra các chiến lược mới để được các thứ hạng cao, dễ được chú ý nhất khi khách hàng tìm kiếm.

Thử thách lớn nhất của một công ty khi sử dụng nguồn SEO bên ngoài là phải bảo đảm được chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Cong ty seo

Sau đây là một số tips để tìm kiếm được công ty seo chuyên nghiệp:
1. Tìm một điểm đáng tin cậy của công ty seo chuyên nghiệp. Chác chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên viên seo hiểu được mục tiêu kinh doanh và sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh. Công ty đó có tiếng tăm không? Trang web của họ như thế nào? Họ có thực sự muốn đem lại thành công cho website của bạn không hay chỉ seo một cách máy móc công ty bạn như bất kỳ công ty nào khác trả tiền cho họ?

2. Thông suốt cả quá trình. Bạn phải hiểu toàn bộ quá trình họ đang làm và cách công ty họ định làm đối với website của doanh nghiệp. Seo không phải một công việc dễ, và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh này. Một câu nói "đảm bảo" không có ý nghĩa gì cả. Phải chắc chắn là những báo cáo được gửi rõ ràng và được kiểm tra cẩn thận. Hãy để công ty seo chuyên nghiệp giải thích nếu có điều gì bạn không hiểu. Khi nào thì công việc hoàn thành, hoàn thành một phần hoặc tất cả, trong mỗi giai đoạn bạn có vừa ý với kết quả đạt được chưa, bạn có kiểm soát được những thứ công ty seo đang làm với website của bạn không.

3. Vấn đề ngôn ngữ rất quan trọng. Tìm kiếm dưới nhiều ngôn từ khác nhau. Sự khác biệt trong dấu cách, phân đoạn trong các từ khóa rất quan trọng. Một số công ty seo chuyên nghiệp thường là các công ty nước ngoài, họ có mức giá ổn định, và đem lại cho bạn nhiều lựa chọn về giá cả, nhưng bạn phải chắc chắn rằng họ biết cách sử dụng ngôn ngữ địa phương, từ chuyên môn, từ thông dụng.. một chuyên gia seo nước ngoài giỏi chưa chắc đã biết cách tăng hạng cho một website nội địa.

4. Sự cân bằng giữa số lượng và chất lượng. Tránh chỉ nhìn vào số lượng KPI, hoặc số bài viết nhất định trong tháng, hay thậm chí một thứ hạng nhất định trên một công cụ tìm kiếm. Một lần nữa, bạn cần hiểu rõ các tiềm năng đằng sau số lượng page view và chắc chắn rằng công ty seo của bạn đang xây dựng một mạng lưới chất lượng trong một khoảng thời gian dài, chứ không phải một thứ hạng nhất thời. Cả quá trình này là một cuộc thi chạy bền, không phải chạy nhanh và ngắn.


Cong ty seo website
© 2007 - 2021 https://congdep.net
- Phone: +84-908-744-256