Cong ty SEO tai Binh Duong

Công Ty Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

Xếp hạng Tốt hơn.
Tăng lượng visit.
Đạt được ROI tốt hơn.

Chúng tôi là một Công ty SEO hàng đầu tin tưởng vào các chiến lược SEO ưu tiên con người. Các chuyên gia SEO của chúng tôi được biết đến với việc quản lý các dịch vụ SEO hợp pháp và chuyên nghiệp thích hợp với thương hiệu của bạn. Cách tiếp cận dẫn đầu về đổi mới của chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng của chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc và khả năng xuất hiện hoạt động kinh doanh của họ trên các Công cụ Tìm kiếm.

Chúng tôi giúp công ty của các bạn được mọi người khám phá chứ không chỉ những con nhện.

Từ phân tích chuyên sâu về người dùng và xu hướng từ khóa đến soạn thảo các chiến lược hiệu quả cho các nhu cầu tùy chỉnh của bạn – chúng tôi làm tất cả. Sự khác biệt duy nhất là – chúng tôi với tư cách là một công ty Dịch vụ SEO giá cả phải chăng, làm điều đó theo cách tuyệt vời hơn nhiều!

Các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp được tinh chỉnh của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ thiết lập chiến lược địa phương, mở rộng khả năng kinh doanh của bạn, phá vỡ thứ hạng tìm kiếm của Google để đặt KPI thích hợp. Trò chơi thực sự bắt đầu từ đây. Chúng tôi nghe lén đối tượng mục tiêu của bạn để giúp họ tìm thấy bạn đang ở đâu.

Điều gì đặc biệt về các Chuyên gia SEO của chúng tôi?

Đã từng ở con đường đó

SEO là sự hoán vị và kết hợp của các phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để tạo ra một vị trí và tên cho thương hiệu của bạn. Đã từng trải qua rồi!

KHÔNG-KHÔNG đối với sơ suất SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm sâu sắc, một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi đã học được là - đừng lộn xộn với các kỹ thuật SEO và Thuật toán Công cụ Tìm kiếm. Chúng tôi ủng hộ điều đó.

SEO đòi hỏi sự kiên nhẫn

Từng làm việc với tư cách là một công ty tiếp thị SEO hàng đầu, chúng tôi hiểu sự phức tạp của các chiến dịch SEO. Nó cạnh tranh, khốc liệt, nghiên cứu và đòi hỏi mức độ kiên nhẫn cao.

Chúng tôi đáp ứng mong đợi

Chúng tôi có các kỹ năng thích hợp, thông tin chi tiết theo thời gian thực, phân tích cạnh tranh và cách tiếp cận nhân văn khiến chúng tôi trở nên khác biệt và đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng của bạn.

Những câu hỏi bạn phải hỏi khi tuyển dụng Đại lý SEO mũi tên đen bên phải

Vì thế, bạn đã quyết định thuê một đại lý và bạn cũng có một khoản ngân quỹ dự phòng để xếp hạng trang web của cửa hàng. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ quyết định về Công ty SEO tốt nhất và giá cả phải chăng nhất? Bạn có thể bị ngập trong vô số câu hỏi trong khi chọn một.Chỉ có hai khả năng. Hoặc họ sẽ trở thành đối tác SEO dài hạn của bạn - các đại lý thực hành các kỹ thuật SEO mũ trắng bao gồm tăng lượng visit không phải trả tiền, cải thiện SERP trang web của công ty bạn và thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Hoặc chúng sẽ trở thành nỗi hối tiếc và cơn ác mộng lớn nhất đối với công ty của các bạn - kỹ thuật SEO mũ đen, dẫn đến hình phạt của Google và giảm lượng visit trang web.

Khi bạn chi hàng ngàn đô la để đạt được thành công có thể đo lường được, bạn không thể bỏ lỡ bất cứ điều gì. Bạn càng hỏi nhiều, quyết định của bạn sẽ càng tốt hơn.

1. Bạn có một kế hoạch SEO toàn diện?

Bạn có thể không cần tất cả các dịch vụ mà một công ty Dịch vụ SEO địa phương đang cung cấp nhưng khi bạn muốn đánh giá các sản phẩm của họ, bạn phải chọn một dịch vụ tổng thể. Một chiến lược SEO bao gồm ba điều quan trọng -

Kiểm toán kỹ thuật SEO, Tối ưu hóa nội dung và kỹ thuật SEO Off-page.

Trong khi chọn đại lý SEO, hãy đảm bảo rằng họ có chuyên môn về cả ba và họ có thể quản lý Chiến lược SEO dựa trên kết quả.

2. Họ có số liệu thống kê thực sự?

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? là thứ mà bạn không thể đánh giá nhà cung cấp dịch vụ chỉ dựa trên lời nói.

Bạn cần phải nhìn xa hơn. Hãy để những con số và thống kê lên tiếng! Yêu cầu họ chia sẻ các tác phẩm gần đây của họ - chẳng hạn như sách trắng hoặc nghiên cứu điển hình. Việc này sẽ giúp bạn hiểu mức độ sâu sắc và khả thi của chúng!

3. Làm thế nào để họ thích cập nhật với SEO?

Toàn bộ quan điểm “Đi trước đối thủ một bước” không có nghĩa là bạn nên có một thứ “Aabra-Ka-Dabra”. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là biết những gì ở phía trước và làm thế nào bạn có thể mang lại sự đổi mới cho nó.

Một Cơ quan SEO không có cách tiếp cận tương lai sẽ không có tác dụng gì. Đối tác SEO chuyên nghiệp của bạn phải có tầm nhìn xa về các xu hướng SEO quan trọng. Giả sử, khi chúng ta nói về năm 2020 - dữ liệu có cấu trúc, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, BERT, tìm kiếm không cần nhấp chuột, tức là đoạn trích nổi bật và tất nhiên là nội dung sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Vì thế, câu hỏi của bạn với tư cách là nhà tuyển dụng phải là “Trong số những xu hướng này, xu hướng nào sẽ thích hợp nhất với công ty của các bạn.” biết về bối cảnh SEO sẽ giúp bạn tận dụng các chiến lược SEO để có hiệu suất tốt nhất.

4. Đừng rơi vào những đảm bảo SEO quá mức

SEO không phải là một thứ thích hợp với mọi món ăn. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm lĩnh vực kinh doanh, ngân quỹ, thứ hạng từ khóa, cạnh tranh và thời gian của bạn. Mặc dù một từ khóa cạnh tranh thấp có thể xếp hạng bạn trong hai tháng, nhưng một từ khóa cạnh tranh cao có thể mất 8 tháng để xếp hạng. Kết quả SEO là chủ quan. Do đó, đừng rơi vào những lời hứa SEO sến sẩm. Không có kế hoạch đầy đủ bằng chứng để dự đoán lượng thời gian chính xác để đạt được ROI mục tiêu.

Cong ty SEO tai Binh Duong


Và nếu một công ty Dịch vụ SEO tuyên bố bất kỳ kết quả nào, chẳng hạn như 1000 khách truy cập trong 3 ngày - chỉ cần đóng gói hành lý của bạn và CHẠY NGAY LẬP TỨC!

5. Làm thế nào để họ đo lường thành công SEO?

Trong cuộc gặp gỡ của bạn với một công ty SEO chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng họ không thêu dệt những câu chuyện và kết quả chỉ xoay quanh một thứ - XẾP HẠNG. Các thông số như doanh thu không phải trả tiền, ROI và lượng visit được nhắm mục tiêu là những gì bạn phải mong đợi từ chúng. Bởi vì hiệu suất SEO của bạn không được xác định dựa trên lượng visit - nó phụ thuộc vào chất lượng và mức độ liên quan của lượng visit bạn nhận được.

6. Có cuộc gặp mặt trực tiếp với nhóm SEO

Khi bạn tiếp cận một công ty tiếp thị SEO cho các dịch vụ tiếp thị SEO, có thể không phải lúc nào bạn cũng nói chuyện với các chuyên gia SEO. Yêu cầu họ gặp mặt trực tiếp hoặc gọi video. Tìm hiểu nhóm SEO của họ và quy trình làm việc của họ. Hỏi về nhu cầu của bạn và làm thế nào họ có thể đáp ứng chúng. Nếu nó cảm thấy đúng, và trực giác của bạn nói như vậy - Hãy làm đi!

Quyết định thuê một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Đảm bảo rằng họ theo dõi các KPI này cho công ty của bạn.mũi tên đen bên phải

Bỏ ra một số tiền lớn sau khi SEO trang web của công ty bạn và nếu kết quả mong đợi không hiển thị - rõ ràng có nghĩa là Cơ quan SEO chuyên nghiệp của bạn cần suy nghĩ lại về các chiến lược SEO.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, tất cả những gì công ty của các bạn cần là một Đối tác SEO đáng tin cậy, người có thể khắc phục tình trạng SEO kém trên trang web của công ty bạn. Vì thế, trước khi bạn quyết định chọn Nhà cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng, đây là một số chỉ số KPI mà công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của bạn nên theo dõi cho công ty của bạn.

1. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền dựa trên Vị trí địa lý

Khi bạn đang tối ưu hóa trang web hoặc blog của bạn để có được nhiều lượt truy cập hơn, bạn sẽ muốn biết khán giả của bạn nằm ở khu vực nào trên thế giới. Không có gì giống như nó, phải không? Việc này sẽ giúp các chuyên gia SEO nhắm mục tiêu và tối ưu hóa các từ khóa dựa trên vị trí.

2. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền dựa trên Nguồn

Có hai loại nguồn lưu lượng khác nhau. Một - Nguồn dựa trên nền tảng (điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn) và Hai - Nguồn dựa trên số lần hiển thị (bảng điều khiển tìm kiếm, liên kết ngược và truyền thông mạng xã hội). Việc này sẽ giúp tối ưu hóa các chiến dịch SEO của bạn và tăng ROI bằng cách nhắm mục tiêu đúng kênh và nền tảng.

3. Các trang có hiệu suất cao

Có một số trang nhất định trên trang web của công ty bạn thu hút nhiều lượng visit hơn các trang web khác. Bạn có thể tối ưu hóa các trang có hiệu suất cao này để hướng khán giả đến các trang web có ý nghĩa liên quan khác. Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm Lời kêu gọi hành động thích hợp, giới thiệu ưu đãi, thêm liên kết liên kết, biểu mẫu liên hệ và nhiều hơn nữa. Đây là một phương pháp tuyệt vời khi bạn muốn thực hiện tạo khách hàng tiềm năng.

4. Số lần hiển thị tự nhiên

Số lần hiển thị không phải trả tiền là số liệu chính giúp bạn phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn. Tại sao? Bởi vì tham số này xác định tổng số lần người dùng bắt gặp liên kết của bạn trên Công cụ Tìm kiếm. Càng nhiều càng tốt. Nếu điều này không tốt, bạn cần cải thiện mô tả meta và từ khóa meta của bạn.

5. Thời lượng phiên trung bình & số trang trên mỗi phiên

Một KPI nữa mà mọi công ty SEO chuyên nghiệp luôn ghi nhớ là thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang đích của bạn. Số liệu này sẽ cho biết mức độ thú vị của trang web của công ty bạn và cách khách hàng tương tác với nội dung. Tương tự, Số trang trên mỗi phiên sẽ xác định số trang người dùng truy cập trong một phiên. Bất kỳ sai sót nào trong liên kết nội bộ và điều hướng đều có thể được sửa chữa, nhắc người dùng thực hiện hành động mong muốn.

6. Tỷ lệ thoát

Đây là một số liệu được nhiều nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm chú ý khi nói đến các dịch vụ tiếp thị SEO. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao người dùng không ở lại để dành thời gian trên trang web của công ty bạn - tỷ lệ thoát là điều đầu tiên cần khắc phục. Lý do có thể rất nhiều. Nội dung không liên quan, quá nhiều quảng cáo, trang đích có cấu trúc kém, điểm dễ đọc, quá nhiều cửa sổ bật lên, CTA gây mất tập trung, v.v. Chọn một Công ty SEO đáng tin cậy và giá cả phải chăng sẽ giúp bạn tìm ra lượng visit chất lượng và mức độ tương tác cao hơn.

7. Tỷ lệ thoát trang

Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thoát không thể là số liệu duy nhất mà bạn có thể đặt cược tất cả số tiền của bạn vào. Tỷ lệ của các trang thoát cũng quan trọng. Vì nó định lượng các trang mà từ đó người dùng đã thoát khỏi trang web của công ty bạn. Tỷ lệ thoát sẽ là tổng số người dùng trên một trang so với tổng số lượt xem trên trang đó. Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thoát giúp bạn phân tích tỷ lệ thoát của bạn.
số

8. Xếp hạng từ khóa và số lượng của nó

Đây có lẽ là điều đầu tiên mà một cơ quan SEO sẽ đo lường khi thực hiện kiểm tra SEO cho trang web của công ty bạn. Xếp hạng từ khóa sẽ xác định thứ hạng của máy tìm kiếm cho công ty/trang web của công ty bạn. Một cơ quan SEO chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh chúng và xây dựng các chiến lược xung quanh nó.

9. Tỷ lệ nhấp chuột

Tăng cơ hội của bạn để xếp hạng tốt hơn bằng cách tăng TLB, tức là mọi người đến trang web của công ty bạn sau khi nhấp vào danh sách công ty của các bạn trong kết quả trang tìm kiếm. Việc này có thể đạt được bằng cách sửa đổi các đoạn trích trên trang web của công ty bạn, cập nhật siêu dữ liệu, v.v. Người ta nói rằng các trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của Google phải có hơn 20% CTR không phải trả tiền.

10. Liên kết xây dựng

Backlinks - chúng hoạt động như một chất xúc tác cho SEO trang web của công ty bạn. Điều quan trọng là phải tập trung vào số lượng liên kết ngược được tạo và từ nguồn nào. Nếu các liên kết ngược của bạn đến từ các nguồn đáng tin cậy - cơ hội để bạn xếp hạng từ khóa cao hơn sẽ tăng lên đáng kể. Nó nâng cao điểm uy tín của trang web của công ty bạn trên các máy tìm kiếm.

Các câu hỏi thường gặp

SEO là gì?

SEO, còn được gọi là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, là một kỹ thuật để tăng khả năng xuất hiện, lượng visit và thứ hạng trang web của công ty bạn trong Công cụ Tìm kiếm (Google, Yahoo hoặc Bing).

Tại sao chiến dịch tiếp thị bằng hình thức SEO lại quan trọng?

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào vì nó sẽ giúp mọi người trên web dễ dàng tìm thấy bạn trên Công cụ Tìm kiếm khi họ thực hiện bất kỳ truy vấn nào. Việc này sẽ giúp tăng lượng visit, doanh thu và doanh số bán hàng trên trang web của công ty bạn.

Làm thế nào để thuê một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Để thuê một công ty Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp?, bạn cần ghi nhớ nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm Bộ kỹ năng SEO, cách tiếp cận, danh mục đầu tư, khách hàng và nhiều năm kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Viet SEO?

Những gì bạn tìm kiếm ở một đối tác hoạt động là độ tin cậy và chuyên môn. Đó chính xác là những gì Viet SEO mang lại cho bạn.

Cong ty SEO tai Binh Duong
Công ty Seo từ khóa tại Bình Dương sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.Công ty Seo từ khóa tại Bình Dương luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó website đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.


Khi nói đến Dịch vụ SEO, chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 500 nhà tiếp thị và nhà phát triển cũng như 7000 khách hàng toàn cầu. Chúng tôi đã giúp các tổ chức khác nhau đạt được mục tiêu của họ, mở rộng quy mô hoạt động và mang lại cho công ty của họ lợi thế cạnh tranh so với các tổ chức khác trên thị trường.

Làm thế nào công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của bạn có thể giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển?

Là một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu, Việt SEO chúng tôi có một đội ngũ tài năng gồm hơn 80 chuyên gia SEO với kinh nghiệm hơn 8 năm. Chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ SEO tốt nhất đã làm việc với các công ty B2B và B2C hàng đầu. Chúng tôi có thể giúp công ty của các bạn được tìm thấy bởi những người thích hợp, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh thu cũng như lợi nhuận.

Làm thế nào để bắt đầu cho dự án SEO của tôi?

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi cho các yêu cầu SEO của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đặt lịch hẹn với bất kỳ giám đốc điều hành nào của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo sẽ liên hệ với bạn. Hãy cho chúng tôi biết tất cả các yêu cầu của bạn cùng với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm được ưu tiên. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn các tài nguyên tốt nhất và giúp bạn bắt đầu.

Viet SEO có đội ngũ chuyên gia SEO riêng không? Hay bạn ký hợp đồng phụ hoặc thuê ngoài nguồn lực?

Viet SEO có nhóm riêng gồm hơn 1250 tài nguyên. Chúng tôi là một trong những cơ quan lớn nhất và được thành lập tốt nhất trong ngành. Tất cả nhóm của chúng tôi đều làm việc trong nhà và thuộc biên chế của chúng tôi.

Khi nào tôi có thể thấy kết quả cho các chiến dịch SEO của bạn?

Khi bạn thuê Chuyên gia SEO từ Viet SEO, chúng tôi cam kết với khách hàng về kết quả. SEO đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và là một khoản đầu tư dài hạn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, kết quả bắt đầu hiển thị trong vòng 4 tháng đầu tiên kể từ khi triển khai.

Viet SEO khác với các cơ quan và thị trường tài năng khác như thế nào?

Viet SEO có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Chúng tôi tin vào việc nắm quyền sở hữu công việc chúng tôi làm. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về dự án của bạn cũng như nhóm làm việc với dự án đó và đảm bảo nguồn lực bạn thuê mang lại năng suất tối ưu.


Dich vu seo website Dịch vụ SEO hiện nay được cung cấp bởi nhiều đơn, Bước tiếp theo cần thực hiện của một dịch vụ SEO chất lượng chính là tối ưu mã nguồn – code. Nó như một phần xương sống, quan trọng của
© 2007 - 2023 http://congdep.net
- Phone: +84-908-744-256